Rượu vang Klanis Syrah Cortona

1.400.000 

Rượu vang Klanis Syrah Cortona

  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Khu vực: Dal Cero-Tuscany
  • Giống nho: Syrah
  • Nồng độ: 14,2%
  • Nhà sản xuất: Tenuta Montecchiesi
  • Loại rượu: Vang đỏ
  • Quy cách: 6 chai x 750ml
  • Mã sản phẩm: HM – VY23
Danh mục:

CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:

Về nhà sản xuất Tenuta Montecchiesi

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1934 ở tỉnh Verona, khi Augusto Dal Cero mua, ở xã Roncà. Một mảnh đất bị chi phối bởi hai ngọn núi lửa đã tắt: Crocetta và Calvarina. Ông phải bán một mảnh đất khác, ở xã Montecchia di Corsara để mua nó.

Hai ngọn núi lửa đã ở đó hơn 40 triệu năm và hàng thế kỷ đã định hình lại chúng. Nhưng trên sườn núi, một ngọn núi lửa vẫn mang màu tối. Gần như là đất đen, bao gồm dung nham và sóng sánh.

Cabernet Sauvignon vs. Shiraz: What's the Difference? - Royal Glass

Augusto biết rất ít về địa chất, nhưng rất nhiều về nho. Bản năng mách bảo anh rằng nếu đào sâu vào khu đất phủ đầy rừng trên đỉnh núi lửa và trồng cây nho trên mặt đất đó. Vườn nho có thể sẽ được hưởng lợi từ loại đất giàu khoáng chất. Nhưng chiến tranh bùng nổ vào năm 1940, đã ngăn chặn các dự án của ông. Và buộc ông phải trở thành một người lính, bỏ lại vườn nho và gia đình của mình.

Anh trở về sau gần 5 năm, hầu như tất cả đều ở trên những bãi cát khô cằn của sa mạc Châu Phi. Nhưng may mắn là ông còn sống và tỉnh táo. Ông phải bắt đầu lại từ đầu và tái khởi động trang trại của mình.

Vang đỏ Ý Klanis Syrah Cortona

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2007. Clanis là loại rượu thực sự mang tính biểu tượng của nhà máy rượu Tenuta di Montecchiesi.

Cao độ: 260-350 masl

Thành phần của đất: Đất sét và đá.

5.000 cây nho mỗi ha (guyot) và 8.000 cây nho mỗi ha (alberello).

Vườn nho: Klanis luôn được hái hoàn toàn bằng tay, thường là vào cuối tháng 9. Các khóm được kiểm tra chất lượng, sau đó được chọn đóng thành các hộp 20 kg. Chúng được chọn lọc chất lượng trên các bàn phân loại rung ngay trong vườn nho. Sau đó được đưa ngay xuống hầm rượu.

Trong hầm: Nho một lần nữa được lựa chọn chất lượng trên bàn phân loại kép, cả trước và sau khi tách cuống. Chỉ những quả nho chất lượng tốt nhất sau đó mới được chuyển. Mà không cần bơm vào các thùng thép không gỉ được kiểm soát nhiệt độ. Sau khi lên men ở 25-28 ° C, rượu sẽ trải qua quá trình ngâm 10-15 ngày ở 28 ° C. Tổng thời gian trong bể là 20-25 ngày. Sau đó, nó hoàn thành malolactic trong thép.

Rượu phải trải qua 16 tháng trưởng thành trong thùng gỗ sồi và thùng lớn ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau đó nó được ủ trong chai 8-10 tháng trước khi xuất xưởng.

Thưởng thức Rượu vang Klanis Syrah Cortona ra sao

Rượu Vang Tráng Miệng Và Pho Mát Tại Lò Sưởi Hình ảnh Sẵn có - Tải xuống  Hình ảnh Ngay bây giờ - iStock

Cảm quan: Nó xuất hiện một màu đỏ tím đậm, gần như mờ đục.

Hương vị: Trái cây chín kỹ làm phong phú thêm cho bó hoa. Chẳng hạn như mận khô, blackberry, blackcurrant và blueberry. Được nâng lên bởi hương trái cây kẹo, sô cô la, vani và hạt phỉ rang. Trong miệng với tannin tích hợp hoàn hảo, được cân bằng bởi một mức độ cồn thích hợp và một độ axit hợp lý. Kết thúc thơm kéo dài đẹp mắt.

Phục vụ: Thịt nướng hoặc hầm, thú rừng và các loại pho mát trung bình và lâu năm.

Nhiệt độ phục vụ: 18 ° C

https://goodwines.com.vn/index.php/product/vang-y-old-world-cuvee-99-nhap-khau-cao-cap-thuong-hang/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Klanis Syrah Cortona”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.