Rượu Vang 1924 Limited Edition Cabernet Sauvignon
Được làm thủ công bằng cách sử dụng nho từ những vườn nho chọn lọc trên khắp Bắc California. Đặc biệt là từ vùng Lodi.
Khí hậu của Lodi là lý tưởng để trồng nho tập trung, đủ hương vị thoát nước tốt cho đất cát. Với những buổi chiều mùa hè ấm áp và những làn gió ban đêm mát mẻ từ Thái Bình Dương.
Thưởng thức rượu vang 1924 Double Black Bourbon Barrel Aged Limited Edition Cabernet Sauvignon
Mùi hương quyến rũ của blackberry, vani và gia vị ấm áp với các ghi chú gợi nhớ đến Bourbon: caramel, bánh nướng bơ và gỗ sồi than. Đồng hành với hương vị quyến rũ đó là một vị tannin thanh lịch, dịu dàng, dễ uống. Đây là chai vang có độ sâu và làm chú ý nhiều người. Bạn phải lưu ý từng giọt vang, tập trung cáo độ mới có thể tận hưởng hết hương vị của nó.
Đôi nét về lịch sử lâu đời của nhà làm rượu Năm 1924
Giai đoạn 1920-1933
Năm 1920-1933 là thời gian Hoa Kỳ áp dụng thời kỳ cấm rượu. Một lệnh cấm toàn quốc về việc bán, sản xuất, nhập khẩu, vận chuyển các đồ uống có cồn. Mục đích của luật cấm rượu là muốn tạo một xã hội không bị ảnh hưởng bởi những tệ nạn do rượu gây ra. Tuy nhiên, việc cấm rượu đã dẫn tới việc giá rượu tăng cao và buôn bán rượu mang lại lợi nhuận lớn. Các băng nhóm mafia buôn lậu rượu, rượu được nhập lậu vào Hoa Kỳ từ một số quốc gia trong khu vực châu Mỹ. Những người buôn rượu lậu bắt đầu đưa rượu.
Năm 1924
Năm 1924 – Kỷ nguyên đen tối nhất của các nhà làm rượu Mỹ khi rượu bị coi là bất hợp pháp. Đó cũng là năm nhà máy rượu vang của 1924 trồng vườn nho đầu tiên ở California và trồng nho được bán cho bạn bè và hàng xóm.
Chuyện kể rằng một số loại nho này có thể đã được sử dụng để làm rượu vang. Đối với những người dám dấn thân vào thị trường sản xuất rượu vang. Rượu vang đen, rượu vang đỏ nguyên chất là loại rượu được lựa chọn. Là loại rượu yêu thích của đám đông tại các tiệm rượu trên khắp đất nước. Được làm thủ công từ trái cây ngon nhất được trồng tại những vườn nho Lodi chọn lọc. Rượu vang năm 1924 mang đến hương vị đậm đà, đậm đà theo phong cách gợi nhớ đến thời đại cấm.
Sau năm 1933
Từ 1933 trở về sau, nền công nghiệp rượu trở nên vĩ đại hơn. Là nhà sản xuất lớn thứ tư trên thế giới. Trãi qua bao thăng trầm rượu vang của 1924 phát triển vượt bậc. Được đánh giá là một trong những loại rượu vang danh giá và săn lùng nhiều nhất trên thế giới.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.