Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nổ Valdivieso Extra Brut
Là chai vang sủi được sản xuất theo phương pháp truyền thống vì vậy mà tiêu tốn rất nhiều nhân lực, công sức và sự tỉ mỉ. Nhà sản xuất đề cao việc thu hái và sản xuất thủ công để cho ra chất lượng rượu tốt nhất. Vang được lên men 2 lần để tạo ra những bọt sủi li ti vô cùng đẹp mắt. Sử dụng trái nho Chardonnay nổi tiếng nhất trong ngành sản xuất vang sủi làm nguyên liệu cùng với điều kiện tự nhiên thuận lợi nơi đây đã cho ra những trái nho căng mịn ngọt. Và chai vang này dường như hội tụ được đầy đủ được hương vị của nho, chắt lọc được tất cả những giá trị tinh tuý nhất mà vùng đất, thiên nhiên và con người nơi đây ban tặng.
Khoác lên mình một màu vàng nhạt ánh xanh lá nhẹ nhàng, rượu hiện ra giống như một dòng sông quê hương yên bình thanh thản. Khi thực khách đưa ánh nhìn để chiêm ngưỡng vẻ đẹp dịu dàng của chai rượu thì sẽ không cưỡng lại được sức hút hoàn hảo mà chai rượu mang lại. Khi bật nắp chai vang ra nếm thử, hương vị của rượu vang giống như một cơn gió mát từ biển lớn tràn vào đất liền. Toàn bộ khứu giác và vị giác đều được lấp đầy với phức hợp hương vị tinh tế. Vang mang đến hương thơm trọn vẹn từ rất nhiều những trái cây khác nhau, chủ đạo là của trái nho Chardonnay kèm theo hương thơm của những trái cây mùa hè họ nhà cam quýt. Vị rượu thì tươi mới, với những kết cấu chắc chắn, chặt chẽ mịn màng của táo xanh, sbưởi, lê, dứa với bạc hà mát lạnh. Dù kết thúc rượu rất lâu thì hương vị hấp dẫn tốt đẹp đó vẫn lưu luyến, dai dẳng không bị phai mờ.
Dù nồng độ của vang nhẹ nhàng 12% nhưng người dùng vẫn cảm nhận được sự vui vẻ, sống động và hạnh phúc bởi những bọt sủi li ti. Dòng vang nổ này thường được sử dụng chung với các món khai vị hoặc tạo không khí mở đầu. Một sự kết hợp cơ bản giúp chúng ta cảm nhận được trọn vẹn hương vị rượu chính là pho mai và bánh quy. Rượu luôn ngon hơn nhiều khi được phục vụ lạnh từ 8-10 độ. Bạn có thể sử dụng xô đá lớn với một phần đá và một phần nước lạnh để ướp.
- Thị giác
Một màu vàng nhạt ánh xanh lá đậm mềm mại, dịu dàng kèm theo những bọt li ti trong ly rượu càng làm tăng thêm sự vui vẻ, phấn khích cho bầu không khí của bữa tiệc.
- Khứu giác
Hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng với nhiều loại trái cây kết hợp với nhau cùng bạc hà tươi mới, làm cho rượu thêm phần hấp dẫn, tuyệt vời.
- Vị giác
Là chai vang sủi với hương vị đặc trưng đó là ngọt nhẹ và chua tốt. Cấu trúc chắc chắn của những hương vị hoàn hảo đã tự tin mang đến cho thực khách một kết thúc viên mãn, bền lâu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.