Rượu vang Tây Ban Nha Baron Saint Georges Được sử dụng thường xuyên nhất trong những dịp lễ tết. Rượu vang BARON được ưa chuộng bởi tính đại trà, tiện lợi, ngon ngọt mà giá cả lại phải chăng. Nhưng vẫn đảm bảo được sự đậm đà theo từng ngụm rượu khi uống.
Giới thiệu về rượu vang Baron Saint Georges
Rượu vang đỏ Baron Saint Georges xuất xứ tại Tây Ban Nha, giống nho Cabernet Sauvignon, đây là món ăn tinh thần không thể thiếu được lựa chọn sử dụng trong những bữa tiệc sum vầy bên gia đình hay bạn bè gặp gỡ.
Baron Saint Georges có hương vị khá dịu dàng bởi mùi hương phảng phất của những loại trái cây khác nhau kết hợp với hương thơm từ hoa violet, quả anh đào và hương vị của tuyết tùng…tất cả như mang đến một hương thơm mới độc đáo tươi tắn hơn.
Nồng độ cồn có trong rượu là 13% cùng với dung lượng 750ml, rượu sẽ mang đến sự hài lòng nhất định đối với tất cả những người thưởng thức vang bởi sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như lượng tannin mịn màng trù phú.
Thưởng thức rượu vang Tây Ban Nha Baron Saint Georges ngon đúng cách
Uống rượu vang là cả một nghệ thuật, uống rượu vang đúng cách sẽ mang đến hương vị tuyệt vời, cuốn hút đến kỳ lạ.
Nồng độ cồn: 13%.
Nhiệt độ bảo quản: 20 – 24 độ.
Nhiệt độ uống: 16 – 18 độ. Quý khách hàng có thể ủ rượu vào xô đá khoảng 30 phút, hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh từ 1 – 2 giờ đồng hồ trước khi uống.
Decanter/vang thở: Rót rượu vào bình decanter để rượu vang thở khoảng 30 phút trước khi uống. Thao tác này giúp rượu vang tiếp xúc ở oxy một cách mạnh mẽ hơn đem lại hương thơm nồng nàn hơn, rượu đậm đà hơn.
Các bước uống rượu vang: Nhìn Và Cảm Nhận – Xoay, Lắc Ly – Ngửi – Nếm Thử.
Khi uống ngụm đầu tiên nên uống một ngụm thật to để rượu tràn hết khoang miệng, ta sẽ cảm nhận toàn bộ hương vị của rượu.
Kết hợp món ăn: Loại rượu vang này hợp vị nhất khi ăn kèm với các món làm từ thịt động vật như thịt bò, thịt lợn. Hoặc khi kết hợp chúng với các món ăn nhiều chất béo như phomai, sốt kèm cũng rất hoàn hảo.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.