Phiên bản có giới hạn LE 18 độ và 19 độ
Một dòng rượu vang nổi tiếng và cao cấp như LE Limited Edition thì hầu như không một người sành rượu nào cũng biết.
Rượu vang LE Limited Edition Primitivo không được sản xuất nhiều. Chúng có số lượng xuất khẩu trên thế giới không có giới hạn. Chỉ 1500 chai và chỉ chọn những trái nho tốt nhất cho việc làm rượu. Do vậy, bản giới hạn này cũng chính là nguyên nhân khiến những người sành rượu luôn mong muốn sở hữu chai vang đỏ này. Sử dụng giống nho Primitivo, LE Limited Edition khá nặng với 2 mức 17 và 18 độ để nhấn mạnh sự trẻ trung và năng động của mình trên thương trường rượu vang Ý. Hương vị của Primitivo vốn mạnh mẽ và quyết liệt của tannin. Nay lại được nâng cao lên bởi độ cồn cao khiến chúng trở thành người đàn ông quyền lực hơn cả.
Vang đỏ Ý Limited Edition Primitivo cao cấp
Khu vực sản xuất: Valle d’Itria
Vinification: Các trái nho được chọn lọc kỹ lưỡng được ép ấy nước ở nhiệt độ 10 độ C. Ngâm rượu và quá trình lên men rượu trong 10 – 15 ngày làm tơi và ép mềm.
Lão hóa: Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, nước nho được tách ra khỏi bã nho thô. Quá trình lên men malolactic bắt đầu, sau khi kết thúc. Rượu được gạn vào các thùng gỗ sồi Pháp nướng vừa và nhẹ trong 24 tháng. Đạt đến mức hoàn hảo nhất sau đó rượu được đóng chai và tiếp tục lão hóa thêm 6 tháng nữa trong hầm rượu.
Thưởng thức rượu vang LE Limited Edition Primitivo ra sao
Màu sắc: Rượu có màu tím đỏ có xu hướng ngọc hồng lựu
Hương vị: Chai rượu chọn đậm và nặng này mang theo hương vị của trái cây đen cùng sự hoàn hảo của cam thảo, socola.
Loại rượu đặc biệt đậm đà, có cấu trúc mạnh mẽ và dày, đầy đủ và hài hòa. Hương thơm đa dạng, phức tạp, mãnh liệt và dai dẳng. Một loại rượu thuần chủng.
Kết hợp ẩm thực: Thịt đỏ nướng, pho mát lâu năm, rượu thiền cho buổi tối tuyệt vời..
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C
Khui ra bình Decanter trước 1 – 2 tiếng trước khi uống sẽ ngon hơn
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.