Rượu vang Pie Del Monaco Primitivo Tagaro

1.450.000 

Rượu vang Pie Del Monaco Primitivo Tagaro

  • Xuất xứ: Vang Ý
  • Vùng: Puglia
  • Độ cồn: 15%
  • Giống nho: Nho Primitivo
  • Nhà sản xuất: Tagaro
  • Loại vang: Vang đỏ
  • Quy cách: 6 chai x 750ml
  • Mã sản phẩm: HM – VY25
Danh mục:

Rượu Vang Ý Tagaro Pie Del Monaco là loại rượu hảo hạng mang đến những hương vị vô cùng khó quên bởi nguyên liệu từ những trái nho Primitivo với nồng độ rượu vô cùng hợp lý 15 độ sẽ khiến nững người thưởng thức phải nhơ mãi cái hương vị vô cùng suất sắc ấy.

Giới thiệu Rượu Vang Ý Tagaro Pie Del Monaco

Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại Ý. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của nhà sản xuất đồng thời là niềm tự hào của những người lao động bởi họ dành tất cả những tâm huyết và niềm đam mê cháy bỏng của mình và loại rượu vang này.

Từ nguyên liệu chính được làm từ giống nho Primitivo, chai Rượu vang Ý này sở hữu một hương vị khá đậm đà tươi mới cùng với dư vị lắng đọng đã khiến biết bao những con tim trở nên rung động ngỡ ngàng.

Rượu Vang Ý Tagaro Pie Del Monaco - Rượu Ngoại nhập khẩu cao cấp hàng chính  hãng

Đặc điểm của rượu vang Ý Tagaro Pie Del Monaco

Rượu vang Ý Tagaro Pie Del Monaco  được ra đời là sản phẩm của sự hợp những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đất Ý đã ban tặng cho con người. Hương vị của rượu khá ngọt ngào tinh tế bởi hương thơm của những loại trái cây rừng chín mọng khác nhau cùng với vị của quả cherry đỏ có xen lẫn hương thơm gỗ sồi.

Mang trong mình một màu đỏ ruby đầy kiêu hãnh cao xa, rượu như hiện lên vẻ đẹp trẻ trung tươi tắn nhất mà không phải bất cứ dòng rượu vang nào cũng có được. Những món ăn thích hợp nhất để kết hợp thưởng thức với dòng rượu vang này như thịt đỏ được chế biến theo những kiểu khác nhau hoặc thực phẩm giàu chất béo.

Quy trình sản xuất rượu vang Ý Tagaro Pie Del Monaco

Rượu vang L E Pie del Monaco Limited Edition được sản xuất theo một quy trình nhất định mà ở đó nó đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ trong tất cả các khâu của quy trình. Nho sau khi được thu hoạch, người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc, sơ chế và ép lấy nước. Sau đó họ mang cả hỗn hợp đó chứa trong những chiếc thùng lớn để làm lão hóa nho trong khoảng 2 tuần.

Lão hóa xong người làm rượu tiến hành lọc loại bỏ . Sau đó đến nhà sản xuất mang rượu ra để đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh rồi mới cung cấp bán ra bên ngoài thị trường để đảm bảo cho rượu được ổn định nhất về chất lượng của nó.

https://goodwines.com.vn/index.php/product/vang-y-old-world-cuvee-99-nhap-khau-cao-cap-thuong-hang/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pie Del Monaco Primitivo Tagaro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.