Rượu vang Palazzo Primitivo di Manduria được nhập khẩu trực tiếp từ Ý.
Vang đỏ Ý Palazzo Primitivo di Manduria
Nhà máy rượu được thành lập vào đầu những năm 60. Bởi một nhóm nhỏ và chặt chẽ của những người trồng rượu can đảm. Họ bắt đầu chuyển đổi nho của mình. Nhắm đến một thị trường đang bắt đầu đánh giá cao và tìm kiếm các loại rượu mạnh và mạnh mẽ với đặc tính tuyệt vời. Vào thời điểm đó, chỉ có một số người trồng rượu liên kết.
Hiện có hơn 700 người và với kỹ năng điêu luyện. Họ tiếp tục bí quyết, “truyền thống”, để sản xuất Rượu vang Primitivo di Manduria từ các tỉnh Taranto và Brindisi. Chúng một phần đến từ các khu vực ven biển và một phần từ những cây nho được đào tạo trong bụi truyền thống. Tiếp xúc tốt với mặt trời và các đặc tính có lợi của biển Ionian.
Kể từ năm 2008, toàn bộ quá trình sản xuất CANTOLIO. Đã được xử lý bằng cách sử dụng năng lượng từ các nguồn tái tạo (Quang điện). Thậm chí còn sản xuất ra một loại dầu ô liu nguyên chất tuyệt vời. Là kết quả của một quy trình tuân thủ trung thực các truyền thống cổ xưa. Thu hoạch bằng tay và ép lạnh. Truyền thống được duy trì bằng cách sử dụng các phương pháp làm việc hiện đại. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chân thực của sản phẩm cuối cùng.
Thưởng thức Rượu vang Palazzo Primitivo di Manduria
Màu sắc: Rượu màu ruby đậm.
Nếm thử: Rượu thể hiện hương vị tròn trịa, mềm mại, cân bằng, dai dẳng. Với hương trái cây cay và tannin tròn trịa trong dư vị kéo dài.
Hương thơm: Hương thơm phong phú của rượu được làm đầy, dễ chịu của các loại gia vị mềm mại và quả mọng đỏ mọng nước.
Kết hợp: Thức uống sẽ tạo nên một cặp mì ống tuyệt vời với nước sốt cà chua. Các món thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt nướng và pho mát.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.