Vang đỏ Ý ANGELO Primitivo từ Puglia
Nhà máy rượu vang được thành lập vào năm 2010 bởi tiến sĩ Y học Mario Ercolino. Với mục đích sản xuất rượu vang tự nhiên có nguồn gốc từ những vùng đất đầy cây nho miền Nam nước Ý. Một khu vực nổi tiếng với đất đai màu mỡ đặc biệt thích hợp với việc trồng nho chất lượng cao.
Cái tên Montedidio bắt nguồn từ một con phố trên ngọn đồi Neapolitan nổi tiếng. Các loại rượu vang của công ty thể hiện đầy đủ tiềm năng của miền nam nước Ý. Chinh phục bằng những đặc điểm cảm quan của chúng ngay từ những giây đầu tiên.
Montedidio “ANGELO” Primitivo, Puglia IGT – rượu vang đỏ bán khô. Trong quá trình sản xuất mà các nhà sản xuất rượu sử dụng nho Primitivo. Quả mọng mọc trong vườn nho của công ty ở vùng Puglia trên đất chủ yếu là đá vôi. Việc thu hoạch được tiến hành vào tháng 9. Tại nhà máy rượu vang, trái cây được ủ lạnh trước khi lên men ở nhiệt độ 6 độ C. Quá trình lên men được thực hiện trong bể thép, quá trình ngâm ủ kéo dài 15 ngày.
Thưởng thức Rượu vang ANGELO Primitivo Montedidio ra sao
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby.
Hương thơm: Rượu thu hút với hương thơm hài hòa, đan xen từ các nốt hương của quả anh đào, dâu đen, nho đen và gia vị.
Nếm thử: Rượu có hương vị tròn trịa, cân bằng với kết cấu mượt mà, hương trái cây cay nồng và hậu vị kéo dài.
Kết hợp ẩm thực: Rượu sẽ là món ăn kèm tuyệt vời với thịt lợn hầm, thịt đỏ nướng…
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.
https://goodwines.com.vn/index.php/product/vang-y-old-world-cuvee-99-nhap-khau-cao-cap-thuong-hang/
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.