Hộp 1 chai Vang Ý AMICONE đây là dòng vang đỏ blend nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng được sản xuất bởi nhà Tenute SalvaTerra. Chai vang này là kết tinh của 3 loại nho thơm ngon là nho Corvina, Rondinella và Molinara.
Giới thiệu Rượu Vang Ý AMICONE
Ba giống nho Corvina, Rondinella và Molinara thường được kết hợp với nhau để làm ra vang thượng hạng trong các loại rượu vang ý. Có lẽ công thức pha trộn này đã trở thành công thức quốc dân được nhiều nước trên thế giới áp dụng vào sản xuất vang chứ không riêng gì ý.
Và đây là công thức truyền thống có từ bài đời nay, đến tận bây giờ vẫn còn được lưu giữ và áp dụng. Trong chai vang này, mỗi loại nho lại chiếm tỉ lệ khác nhau. Trong đó, nho Corvina chiếm nhiều nhất, tới 50% thành phần, nho Rondinella chiếm 30% và nho Molinara 20% một tỉ lệ thích hợp để tạo ra một chai rượu ngon và hấp dẫn
Tỉ lệ thành phần này đã được người làm vang suy nghĩ, cân đo đong đếm rất kĩ lưỡng. Bởi vì chỉ có đúng tỉ lệ mới mang lại hương vị và chất lượng rượu vang đạt chuẩn được.
Làm ra rượu vang Amicone như thế nào?
Quá trình ủ nho thường tốn thời gian nhất, với chai vang Amicone thì cần tới ít nhất 12 tháng mới có thể trưởng thành được. Công đoạn cuối cùng là đóng chai. Rượu vang sẽ được đóng chai thủy tinh với dung tích 750ml tiện dụng.
Tuy nhiên để rượu có hương vị mềm và nhẹ nhàng hơn, nhà sản xuất tiếp tục để rượu ổn định trong chai thêm 1,2 tháng nữa rồi mới đem đi bán cho người tiêu dùng. Rượu vang Amicone ngon nhất khi rượu còn trẻ. Vậy nên, gợi ý nên nếm thử rượu vang này trong vòng 1,2 năm kể từ khi nó xuất hiện trên thị trường đó là khoảng thời gian phù hợp để cho người thưởng thức cảm nhận hết vị đằm thắm và thơm ngon của rượu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.